My My

Điều mà tất cả mọi người nên biết về lĩnh vực thi công nội thất căn hộ

Điều mà tất cả mọi người nên biết về lĩnh vực thi công nội thất căn hộ. Tự hào là đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng tại HCM. Decornha.com với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình và đặc biệt sau mỗi công trình chúng tôi đều nhận được sự tín nhiệm vủa khách hàng.

- Decornha.com chuyên thi công nội thất trọn gói, chúng tôi không ngừng sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với thời đại mới, thiết kế thi công trọn gói nhà ở, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư… trên toàn TPHCM.

- Với phương châm “Gói trọn niềm tin – Nâng niu cuộc sống” , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian nội thất hoàn hảo nhất, tôn vinh giá trị cuộc sống
>> Lời khuyên dành cho bạn khi chọn đơn vị thi công nội thất     
>> Trọn gói thi công nội thất cho căn hộ của bạn trở nên độc đáo   
>> Bí quyết chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 
3 lý do vì sao rất nhiều chủ nhà lại lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi ?

Không phải tự nhiên mà gói dịch vụ này lại rất “ được lòng” nhiều chủ nhà.Không Gian Đẹp với dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhằm mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng. 

Chúng tôi sẽ dự tính được rủi ro, sự thay đổi trong quá trình thi công.

Một số thay đổi sẽ được thực hiện trước nhất trên bản vẽ thiết kế, sự thay đổi đó sẽ được sự thống nhất giữa 3 bên bao gồm kiến trúc sư, đơn vị thi công và cả chủ đầu tư. Chính vì thế, chủ đầu tư sẽ dự tính được những thay đổi, rủi ro trong quá trình thi công để hoàn thiện được nội thất như ý muốn.

Chủ đầu tư sẽ dễ dàng tính toán được chi phí thi công

Thi công nội thất trọn gói hết bao nhiều tiền?” là câu hỏi hầu hết chủ đầu tư nào cũng thắc mắc khi thực hiện gói dịch vụ này. Báo giá thi công nội thất hoàn thiện sẽ được áp dụng cho từng hạng mục nội thất khác nhau giữa mỗi công trình. Sự khác nhau có thể là về mặt diện tích sàn, diện tích trần, loại vật liệu xây dựng, kiến trúc chủ đạo sẽ có đơn giá khác nhau. Trước khi thi công, chủ đầu tư sẽ dễ dàng dự tính được mức chi phí cũng như các hạng mục cần thiết ( có thể lập dự toán thi công) để chủ nhà ước tính được chi phí. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động được chi phí thiết kế mà không lo lắng chi phí phát sinh quá nhiều do với dự kiến. 

Thi công nội thất trọn gói sẽ giúp cho bạn tận dụng và tiết kiệm được không gian sống. 

Khi thi công nội thất trọn gói, đặc biệt là thi công nội thất chung cư, nội thất biệt thự… không gian sống trong ngôi nhà sẽ dễ dàng được tận dụng và phát huy toàn bộ công năng, diện tích sử dụng. Ví dụ như, việc thiết kế và đóng đồ nội thất với kích thước và tỷ lệ phù hợp với căn phòng cũng sẽ tạo nên cho ngôi nhà sự vừa mắt, đầy đủ trong khi đó nếu đi mua sẵn ở ngoài thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn đồ với kích thước phù hợp với căn phòng quá lớn ( hay quá nhỏ) của gia đình mình. 

Những không gian tưởng như dư thừa trong ngôi nhà như chân cầu thang, hốc tường đều sẽ được design và thi công tạo kiến trúc đẹp cho nội thất ngôi nhà cũng như không gian mà bạn đang muốn sở hữu.


Dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Decornha.com:

- Thiết kế thi công nội thất chung cư
- Thiết kế và thi công nội thất nhà phố
- Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
- Thiết kế thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp
- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc
Và c
ác dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom, quán cafe, khách sạn,…

Với
đội ngũ thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp. Decornha.com đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ từ thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi chúng tôi thi công nội thất bởi tính chuyên nghiệp và đồng bộ tròng toàn hệ thống của Decornha.com. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ trong thi công nội thất cho bạn với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có ngay một mái ấm lý tưởng!

Hotline: 0901 438 178

Đăng ký nhận bài viết mới :