My My

Lời khuyên dành cho bạn khi chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư

Lời khuyên dành cho bạn khi chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư. Decornha.com sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói tư vấn - thiết kế - sản xuất - thi công nội thất cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự... Decornha.com đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của phân khúc nội thất “thiết kế theo phong cách riêng” và làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, chung cư, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, quán bar. Muốn cho ngôi nhà của bạn thất sự cuốn hút, mang những nét đặc trưng cần phải có ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá.
>> Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói tại HCM  
>> Bạn cần thi công nội thất căn hộ hiện đại mà tiết kiệm chi phí?         
>> Bạn cần thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư?
- Với phương châm : "Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng". Chúng tôi không chỉ để cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn - thiết kế, vận chuyển - lắp đặt, bảo hành - bảo trì sản phẩm,..

Bạn nên thuê công ty thiết kế kiêm thi công nội thất trọn gói vì: 

  • Thuê cả gói sẽ được ưu đãi giá cả rẻ hơn rất nhiều kèm theo được tư vấn giúp bạn kiểm soát, cân đối giữa ngân sách với bản thiết kế căn hộ, vật tư thi công, giảm thiểu các chi phí phát sinh. 
  • Chuyên nghiệp vì có nhiều kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều công trình. 
  • Giúp quản lý công trình, đảm bảo tiến thi công không bị đan xen chồng chéo. 
  • Chịu trách nhiệm chất lượng, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. 
  • Giúp bạn nhanh chóng có được một ngồi nhà hoàn chỉnh như hằng ao ước.
Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Decornha.com đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của phân khúc nội thất “thiết kế theo phong cách riêng” và làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất.

Decornha.com cam kết:

– Đảm bảo quy trình thiết kế, thi công nội thất nhanh gọn, hoàn mỹ
– Bạn có thể điều chỉnh lại thiết kế hay thay đổi nội thất sao cho vừa ý
– Có được không gian nội thất mong muốn với mức đầu tư phù hợp
– Phù hợp với xu hướng thiết kế và ứng dụng vật liệu mới
– Tận dụng những điểm hạn chế của căn hộ, phát huy tận dụng được từng centimet trong mỗi phòng toát lên vẻ lộng lẫy nhưng ấm cúng, sang trọng
Decornha.com là công ty chuyên sâu tư vấn - thiết kế nội thất, thi công nội thất. Chúng tôi là những kiến trúc sư có 10 năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê sáng tạo thiết kế nội thất nhà chung cư, biệt thự, lô phố,...đã hoàn thành hàng trăm công trình làm hài lòng gia chủ.

- Đặc biệt, chúng tôi kết hợp hài hòa với phong thủy Hiện Đại để tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm của công trình, mở ra luồng khí mới góp phần cho chủ nhân sống vui vẻ và hạnh phúc.

- Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với chúng tôi có được những lợi ích tốt nhất, trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có ngay một mái ấm lý tưởng!

Hotline: 0901 438 178

Đăng ký nhận bài viết mới :